SÁNG NGÀY 09/06/2021, 1100 SUẤT CHÁO NHUNG HƯƠU ĐÃ ĐƯỢC TRAO TẬN TAY CÁC Y BÁC SĨ TẠI BẮC GIANG

🍀 Ngày 08/06/2021, đội ngũ Altai Sibiri đã xuất phát về Bắc Giang để tiếp sức cháo nhung hươu Sibiri tăng cường sức khỏe cho Đội ngũ Y tế đang làm việc hết công suất tại 7 Bệnh viện và khu vực “tâm dịch” Việt Yên của tỉnh Bắc Giang. 

altai sibiri tiếp sức bắc giang

altai sibiri chuẩn bị đến bắc giang

altai sibiri 295 Hoàng Hoa Thám

trao quà từ thiện Altai sibiri

Ông Trần Văn Tám - Chủ tịch HĐQT Altai Sibiri trao 7500 SUẤT CHÁO NHUNG HƯƠU SIBIRI, TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE CHO Y BÁC SĨ CHỐNG DỊCH COVID-19 với đồng chí Nguyễn Đại Lượng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện tại phòng khánh tiết Uỷ ban nhân dân Huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang

✅ Để có thể nấu được những bát cháo nóng hổi, kịp thời phục vụ bữa sáng cho các y bác sĩ, Altai Sibiri còn có sự giúp đỡ của các giáo viên mầm non và các cán bộ huyện Việt Yên. Đội nấu cháo gồm 20 người, đã chuẩn bị, sơ chế nguyên liệu nhung hươu sẵn sàng từ đêm hôm qua và rạng sáng nay đã tổ chức nấu cháo ngay tại Phòng Giáo dục huyện Việt Yên.

sơ chế nhung hươu altai sibiri

🔸 2h đêm team nấu cháo đã đồng loạt dậy để chuẩn bị công tác nấu cháo. Làm sao để 4h sáng đội đã phải đóng dần cháo vào các hộp. Tuy nhiên, cũng bởi là lần đầu nấu một số lượng cháo rất lớn, chưa áng chừng được lượng cháo phải chuẩn bị nên khi đóng hộp, cả đội tính ra thiếu 70 suất cháo. Cả đội tức tốc nấu thêm ngay 2-3 nồi cháo nữa cho kịp bữa sáng cho toàn bộ các bác sĩ. 

nấu cháo nhung hươu Bắc Giang

💁‍♀️ 20 người chúng tôi luôn chân luôn tay, dù chỉ mới quen biết mới hôm qua, mà làm việc cực kỳ năng suất, ăn ý bởi tất cả đều chung một mong ước tiếp sức cho các y bác sĩ tuyến đầu. Đến đúng 6h, 1100 suất cháo đã được đóng hộp sạch sẽ, gọn gàng và chuyển đến khoảng 10 địa điểm có đội ngũ y tế đang làm việc: Bệnh viện Phổi Bắc Giang, bệnh viện Đa khoa Bắc Giang, bệnh viện Đông Y, bệnh viện dã chiến 2, bệnh viện phục hồi chức năng, bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển;... Các khu vực y bác sĩ từ các tỉnh khác đang tạm trú tại Bắc Giang: Nhà khách UBND tỉnh, trường mầm non quốc tế (68 Nguyên Hồng), khách sạn Hương Sơn, khách sạn Hòa Bình, khách sạn An Bình.  

giao cháo tới bệnh viện bắc giangtừ thiện cháo nhung hươu bắc giang

💓 Các bác sĩ dường như ai cũng ngập tràn niềm vui khi đón nhận bữa sáng cháo nhung hươu của chúng tôi. Nhiều bác sĩ bày tỏ lời cảm ơn và sự xúc động vì được sẻ chia, được ăn bữa sáng ngon lành, bổ dưỡng. Đội ngũ Altai Sibiri cảm thấy tự hào phần nào vì đã thực hiện chiến dịch này, vì đã góp công sức cùng Bắc Giang chống dịch. 

y bác sỹ nhận cháo nhung hươu sibiri 💓 Còn 5 ngày phía trước tiếp sức cho toàn bộ hơn 2200 các bác sĩ tại khắp các địa điểm chống dịch. Đội ngũ Altai Sibiri sẽ tiếp tục chăm chỉ, không ngại thức khuya dậy sớm để đảm bảo sức khỏe cho đội ngũ y tế trong cao điểm chống dịch này! 

nấu cháo nhung hươu sibiri

#Covid19, #Covid_Việt_Nam, #Tin_tức_Covid19 #Altai_sibiri, #Từ_thiện_Bắc_Giang, #Cứu_trợ_bắc_giang, #Huyện_Việt_Yên #Nhung_hươu_Altai_Sibiri, #Cháo_Nhung_hươu_Nga, #Phục_hồi_sức_khỏe, #Cháo_nhung_hươu_Altai_Sibiri

Hàng chính hãng Altai Sibiri

Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào

GỬI BÌNH LUẬN

Bài viết liên quan

HOÀN THÀNH 7500 SUẤT CHÁO NHUNG HƯƠU TỚI TAY 2200 Y BÁC SĨ CHỐNG DỊCH COVID-19 TẠI BẮC GIANG 
HOÀN THÀNH 7500 SUẤT CHÁO NHUNG HƯƠU TỚI TAY 2200 Y BÁC SĨ CHỐNG DỊCH COVID-19 TẠI BẮC GIANG 
💪💪NGÀY THỨ 2 (10/06/2021) TIẾP SỨC CHÁO NHUNG HƯƠU CHO ĐỘI NGŨ Y TẾ TỈNH BẮC GIANG 
💪💪NGÀY THỨ 2 (10/06/2021) TIẾP SỨC CHÁO NHUNG HƯƠU CHO ĐỘI NGŨ Y TẾ TỈNH BẮC GIANG 
🍀 NGÀY THỨ 3 (11/06/2021) NẤU CHÁO ĐÃ “THÀNH NGHỀ”
🍀 NGÀY THỨ 3 (11/06/2021) NẤU CHÁO ĐÃ “THÀNH NGHỀ”
NGÀY 12/06/2021: ĐỘI NGŨ ALTAI SIBIRI TẠI BẮC GIANG HOÀN THÀNH 1150 SUẤT CHÁO THEO KẾ HOẠCH 
NGÀY 12/06/2021: ĐỘI NGŨ ALTAI SIBIRI TẠI BẮC GIANG HOÀN THÀNH 1150 SUẤT CHÁO THEO KẾ HOẠCH