TRANG TRẠI HƯƠU MARAL TẠI NÚI ALTAI SIBERIA LIÊN BANG NGA

🇷🇺 MỘT NGÀY “VI VU” THĂM TRANG TRẠI NHUNG HƯƠU BÁN HOANG DÃ ✈

💁‍♀️ Chào mừng các hành khách đến với Altai Siberia, bạn đã sẵn sàng bước vào hành trình khám phá những điều đặc biệt tại trang trại Nhung hươu chưa? 

🧐 🔎 Cùng theo chân anh Tám - Chủ tịch HĐQT Altai Sibiri Việt Nam khám phá những hình ảnh chân thực về những chú hươu vùng núi Altai Siberia xinh đẹp để bật mí cho bạn về chất lượng sản phẩm nhé

 📌 Trang trại Nhung hươu của công ty Altai Sibiri tọa lạc tại vùng núi Altai Siberia - vùng đất đầy huyền bí với hệ động thực vật phong phú bậc nhất Liên Bang Nga, nơi bạn có thể thấy tuyết rơi rất dày và có khí hậu vô cùng khắc nghiệt, hiện tại nơi anh Tám đứng nhiệt độ xuống tới -30 độ C.

 📌 Trang trại nuôi hươu Altai Siberia rộng rãi, nhiều không gian cho hươu phát triển. Hươu Altai Siberia trước mặt các bạn đây có bộ lông rất dày để chống chịu giá lạnh, sừng của chú hươu này cho thấy nó được tầm 2 tuổi. Hươu được nuôi thả bán hoang dã, nghiêm ngặt, 100% tiêu chuẩn Nga giúp tạo thuốc phục vụ cho sức khỏe con người. Hươu uống nước sông hồ không hóa chất, thức ăn chủ yếu là cỏ và thảo dược quý hiếm như cây địa y.

 📌 Rời trang trại, điểm đến tiếp theo của chúng ta là Khu bảo quản Nhung hươu. Để đảm bảo chất lượng nhung hươu được tốt nhất đến tay người dùng, nơi bảo quản nhung hươu tươi rất sạch sẽ. Nhung hươu được để trong tủ lạnh với thông số rõ ràng chi tiết.

 📌 Để tạo ra được chất lượng sản phẩm tốt nhất, không thể không ghé qua Nơi sơ chế Nhung hươu được rồi. Tại đây, nhung hươu được sấy khô, làm chín và bảo quản. Như các bạn thấy, nhân viên mặc đồ bảo hộ, đeo găng tay, như vậy nhung hươu được sơ chế vô cùng hợp vệ sinh, đúng quy trình.

Vậy là tour khám phá trang trại Nhung hươu đã kết thúc rồi, còn bạn đã sẵn sàng sử dụng sản phẩm Nhung hươu nhà Altai Sibiri chưa nào 😉


📌Công ty Altai Sibiri Việt Nam

🏠 Cơ sở 1: 295 Hoàng Hoa Thám - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội.

🏠 Cơ sở 2: Bệnh viện Y học Cổ truyền Bộ Công An - 278 Lương Thế Vinh, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội

☎ Hotline (Zalo): 0338 048 222

🌏Website: https://altaisibiri.com.vn/


#Nhung_hươu_nhập_khẩu_Nga, #Nhung_hươu_Siberia, #Nhung_hươu_Sibiri, #Altai_Sibiri, #Nhung_hươu_Cervus_Elaphus, #Bổ_thận, #Tăng_cường_sinh_lý, #Yếu_sinh_lý

Hàng chính hãng Altai Sibiri

Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào

GỬI BÌNH LUẬN

Bài viết liên quan

TÁC DỤNG CỦA NHUNG HƯƠU ĐỐI VỚI SỨC KHỎE
TÁC DỤNG CỦA NHUNG HƯƠU ĐỐI VỚI SỨC KHỎE
NHUNG HƯƠU TƯƠI MARAL NGA TỐT NHƯ THẾ NÀO?
NHUNG HƯƠU TƯƠI MARAL NGA TỐT NHƯ THẾ NÀO?
📋 CẨM NANG SỬ DỤNG NHUNG HƯƠU TƯƠI HIỆU QUẢ NHẤT
📋 CẨM NANG SỬ DỤNG NHUNG HƯƠU TƯƠI HIỆU QUẢ NHẤT
NHUNG HƯƠU ALTAI SIBIRI THU HOẠCH NHƯ THẾ NÀO?
NHUNG HƯƠU ALTAI SIBIRI THU HOẠCH NHƯ THẾ NÀO?