NHUNG HƯƠU - THƯỢNG DƯỢC TRỨ DANH TỪ "XỨ SỞ BẠCH DƯƠNG"

Nhung hươu của Nga đã được khai thác từ những năm 40 của thế kỷ trước và càng về sau này kỹ thuật, phương pháp khai thác càng được cải tiến hiện đại. Có không ít lý do để nhung hươu Siberia nắm vị trí “ngôi vương” trong rất nhiều loại nhung hươu trên thị trường. Cùng tìm kiếm lời giải qua bài viết dưới đây! 

  1. Altai Siberia – vùng đất thực vật phong phú địa hình đa dạng

Altai là một dãy núi ở trung tâm Châu Á, nằm trên khu vực biên giới nước Nga, Mông Cổ, Kazakhstan và một phần giáp Trung Quốc, diện tích khoảng16.175 km² bao gồm Altai và khu bảo tồn tự nhiên Katun, hồ Teletskoye, đỉnh Belukha và cao nguyên Ukok. Mệnh danh là “dãy núi vàng”, Altai đã trở thành di sản thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận. 

nhung hươu maral nga

                                  Altai Siberia là vùng đất lưu giữ những giá trị bản năng nhất của những đàn hươu

Altai Siberia được thiên nhiên ban tặng nhiều lợi thế để tạo nên môi trường sống thuận lợi cho những bầy hươu hoang dã. Hơn 70% diện tích nơi đây là rừng nguyên sinh, núi và thảo nguyên rộng lớn. Khí hậu khắc nghiệt tưởng chừng là rào cản nhưng lại chính nhờ đó mà vùng đất này đã được bảo toàn, thoát khỏi sự xâm chiếm của nền công nghiệp.

  1. Nhung hươu Altai Siberia cho giá trị vượt trội

Lội ngược lại lịch sử năm 1969, các nhà khoa học Liên Xô đã tìm thấy trong nhung hươu vùng Siberia chứa tinh chất Pantocrin có khả năng làm tăng sức chịu đựng của cơ thể và tăng gấp đôi sự dẻo dai của bắp thịt, hệ thống thần kinh. Năm 1974, một  cuộc thử nghiệm lâm sàng đã cho ra kết quả tích cực khi các vận động viên của Liên Xô sau khi dùng nhung hươu có thể chạy xa hơn, nâng mức tạ nặng hơn mà không có dấu hiệu mệt mỏi nào. 

Trong những năm gần đây, Nga đã đầu tư hàng tỷ Rúp để áp dụng và nghiên cứu phát triển đàn hươu tạo ra các sản phẩm chiết xuất từ nhung hươu Maral. Chúng được coi như một dạng “thuốc tăng lực tự nhiên” giúp các vận đông viên thể thao trở nên dũng mãnh, hoặc tăng cường sức chịu đựng của các đối tượng làm việc trong môi trường khắc nghiệt như các phi hành gia. 

nhung hươu nga

                                                 Nhung hươu vùng Altai Siberia giúp tăng sức chịu đựng của cơ thể

Sở dĩ có chất lượng vượt trội như vậy, là bởi nhung hươu Altai Siberia được chăm chút từ việc tuyển giống, thức ăn, quy trình chăm sóc... Cụ thể: 

Giống hươu: Được lựa chọn kĩ càng từ những bố mẹ có thể trạng tốt, được mã số trên tai để theo dõi suốt quá trình nuôi.

Môi trường sống: được chăn thả tại các khu vực tự nhiên rộng lớn giáp bìa rừng núi Altai nên giữ được bản năng vốn có. 

3.

                                                     Quy trình nuôi và khai thác hươu Altai Sirebia rất nghiêm ngặt

Nguồn thức ăn: Đa dạng, phong phú và giàu chất dinh dưỡng như cỏ thơm, lá cây, thảo dược, nấm… Trong suốt quá trình nuôi, người nuôi không sử dụng bất cứ loại hóa chất hay chất tăng trọng nào nên chất lượng thịt và nhung cho ra rất cao. 

Nguồn nước: Uống nước tự nhiên từ sông hồ, nước mưa…

Qúa trình khai thác chuẩn khoa học:  Theo tiêu chuẩn của Nga, khoảng 40 – 45 ngày tính từ ngày sừng bắt đầu nhú, có thể khai thác nhung. Chiều dài của nhung khoảng 30 – 50 cm và được phân làm 3 nhánh. Khai thác phải chuẩn thời điểm, nếu quá sớm nhung hươu sẽ chứa nhiều chất gây béo. 

Altai Sibri Việt Nam là công ty độc quyền nhập khẩu chính ngạch, sản xuất, kinh doanh các sản phẩm có nguồn gốc từ Liên Bang Nga: Huyết Hươu, Nhung Hươu, Cao Ban Long, Gạc Hươu, thực phẩm chức năng…

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết! 

Thông tin liên hệ:

  • Công ty Cổ phần Phân phối Altai Sibiri Việt Nam
  • Địa chỉ: 295 Hoàng Hoa Thám - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
  • Hotline: 0338.048.222
  • Website: Altaisibiri.com.vn

Hàng chính hãng Altai Sibiri

Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào

GỬI BÌNH LUẬN

Bài viết liên quan

NHUNG HƯƠU - CÂU CHUYỆN CỦA MỘT TRONG TỨ ĐẠI DANH DƯỢC
NHUNG HƯƠU - CÂU CHUYỆN CỦA MỘT TRONG TỨ ĐẠI DANH DƯỢC
KHÁM PHÁ SẢN PHẨM “ĐỘC” NHẤT TỪ NHUNG HƯƠU
KHÁM PHÁ SẢN PHẨM “ĐỘC” NHẤT TỪ NHUNG HƯƠU
BÍ KÍP BẢO QUẢN NHUNG HƯƠU TƯƠI
BÍ KÍP BẢO QUẢN NHUNG HƯƠU TƯƠI
VIÊN NHUNG HƯƠU CERVUS THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE ( HẬU COVID)
VIÊN NHUNG HƯƠU CERVUS THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE ( HẬU COVID)