THÀNH PHẦN
100% nhung hươu khô nhập khẩu tại vùng núi Altai Siberia Liên Bang Nga.
Thành phần: Protide 52,5%, Lipide 2,5%, Acid amin (có 25 loại, trong đó có đủ các acid amin cần thiết cho cơ thể).
Các chất khoáng: ca, p, mg, na, k, fe, co, zn…
Các hoạt chất sinh học (chất keo keratin, chollagen, chondroitin, acid hyaluronic, glucosaminoglycants, prostaglandin).
Các hormone (lộc nhĩ tinh pantocrin, oestrogen, androgen, testosterone). Enzyme (catalase, các men chống oxy hóa).
CÔNG DỤNG
Hỗ trợ giúp bổ thận, bổ trung, ích khí, bổ huyết, tăng cường chức năng sinh lý cho nam nữ.
Tăng sức đề kháng, tăng thể lực, hỗ trợ chống suy nhược cơ thể cho người ốm dậy, người sau điều trị ung thư (Phẫu thuật, hóa trị, xạ trị).
Hỗ trợ tăng sức mạnh cơ bắp, hạn chế viêm nhiễm, giúp vết thương mau lành.
Cung cấp dinh dưỡng, hỗ trợ cải thiện chức năng tiêu hóa, giúp ăn ngon, ngủ sâu giấc, tăng cân tự nhiên.
Hỗ trợ cân bằng nội tiết tố, chống lại các dấu hiệu lão hóa xương khớp.
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG
Trẻ nhỏ còi xương, suy dinh dưỡng
Chống rong kinh, băng huyết, khó thụ thai, sợ lạnh, chóng mặt, ù tai, yếu sinh lý.
Nam yếu sinh lý, xuất tinh sớm, di tinh, liệt dương, rối loạn cương dương, không còn ham muốn tình dục, giảm mệt mỏi.
Người sau phẫu thuật, nằm viện, suy nhược…
CÁCH DÙNG
Nhung hươu đã sấy khô có thể bảo quản được lâu dài và sử dụng bằng rất nhiều hình thức khác nhau như:
Nấu cháo
Đem băm nhỏ nhung hươu khô thái lát, rồi cho vào nồi cháo đã ninh nhừ trước đó, mỗi lần dùng khoảng 2 – 5g nhung đã băm nhỏ.
Ngâm với mật ong
Cho nhung hươu khô thái lát 100g vào bình rồi đổ 1/4 lít mật ong vào ngâm trong vòng 35 – 40 ngày là có thể đem dùng được.
Trà nhung hươu khô
Dùng nhung hươu khô thái lát pha trà để uống như bình thường. Cách hãm rất đơn giản, giống như các loại trà thông thường khác (trà xanh, trà hoa cúc …).
Nấu canh
Có thể sử dụng nhung hươu khô để nấu những món ăn ngon, bổ dưỡng và có lợi cho sức khỏe như hầm canh nhung hươu khô cùng với nấm, chân giò, gà, ba ba, …
Ngâm rượu
Cho 100g nhung hươu khô thái lát vào bình thủy tinh, có dung tích nhất định. Đổ 2 lít rượu có nồng độ 45 – 50º, ngâm trong thời gian 3-4 tháng là sử dụng được.
CHỐNG CHỈ ĐỊNH/LƯU Ý
Người cao huyết áp, viêm thận nặng, máu nóng hỏi ý kiến chuyên gia trước khi dùng.
HẠN DÙNG
24 tháng kể từ ngày sản xuất, ngày sản xuất và hạn sử dụng ghi trên nhãn chính của sản phẩm.
BẢO QUẢN
Để nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp, nhiệt độ dưới 30 độ C, để xa tầm tay của trẻ em.
NGUỒN GỐC XUẤT XỨ
Nhập khẩu
Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại ALTAI SIBIRI.
Địa chỉ: 295 Hoàng Hoa Thám, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: 024 37476767 - Hotline: 0913 310 313
Phân phối độc quyền
Công ty cổ phần Phân phối Altai Sibiri Việt Nam.
Địa chỉ: 295 Hoàng Hoa Thám, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: 024 335 0977 – Hotline: 0338 048 222
Nhà sản xuất
Công ty cổ phần dược phẩm công nghệ cao Abipha (số GMP: 92/2019/ATTP-CN GMP, ngày cấp 28/10/2019)
Địa chỉ: Lô đất CN-2 Khu công nghiệp Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội.
SỐ CÔNG BỐ SẢN PHẨM
5/2021/0106017973-CBPH
Ý KIẾN CHUYÊN GIA VÀ KHÁCH HÀNG
Xem thêm ý kiến Chuyên gia tại: https://altaisibiri.com.vn/y-kien-chuyen-gia-252317
TRÍCH DẪN NGUỒN TÀI LIỆU
HẢI THƯỢNG Y TÔNG T M LĨNH – Hải thượng lãn ông tập 1-2
Cây thuốc và vị thuốc Việt Nam – Đỗ Tất Lợi
Thực phẩm chức năng (Gs Trần Đáng)
Nhung hươu trị bách bệnh - Hà Sơn
Velvet Sibiri - Nhung Hươu Khô Sibiri giúp bổ thận, tráng dương, hỗ trợ tăng cường thể lực và sức mạnh cơ bắp. Sử dụng Nhung hươu khô Sibiri sẽ bồi bổ cơ thể và tái tạo năng lượng, tăng khả năng vận động giúp cơ thể dẻo dai, linh hoạt, nguồn sinh khí dồi dào và sức sống căng tràn. Với nhiều cách thức chế biến và sử dụng, Nhung hươu khô Sibiri là nguyên liệu thực phẩm vừa bổ dưỡng vừa an toàn cho sức khỏe mà bạn đáng để đầu tư.